Chúng tôi, Nhà hàng Ramen&Butadon Oyama có Website https://oyamaramen.com là website chính thức để khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và đặt hàng Online.

Sau khi truy cập vào website https://oyamaramen.com để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của chúng tôi. Vui lòng xem kỹ các quy định và cách thức đặt hàng. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 098 841 85 84

1. Hướng dẫn sử dụng web
Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 16 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
Khách hàng tham khảo các mục món ăn, lựa chọn món chính, món phụ và đồ uống đi kèm. Sau đó tiến hành điền thông tin nhận hàng và thanh toán.
Lưu ý: Các thông tin nhận hàng phải đầy đủ, chính xác và phải có trách nhiệm nhận hàng, không bom hàng

2. Quyền lợi và Nghĩa vụ
a/. Quyền lợi và nghĩa vụ của Nhà hàng Ramen&Butadon Oyama
– Nhà hàng cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm chính xác theo Menu và các chính sách hiện tại của Nhà hàng.
– Nhân viên có trách nhiệm tư vấn giải đáp các yêu cầu của khách hàng.
– Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, cam kết thực hiện đúng các quy định của Nhà hàng.
– Cung cấp đầy đủ các giấy tờ: Hóa đơn thanh toán, xuất hóa đơn VAT khi khách hàng thanh toán và cung cấp thông tin đầy đủ
– Bảo mật các thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ
b/. Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng
– Khách hàng mua hàng được tư vấn, tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên website. Và có thể yêu cầu tư vấn khi không rõ về sản phẩm hay chính sách nào.
– Cung cấp thông tin liên quan cho Nhà hàng trong quá trình đặt hàng và thực hiện đúng các điều khoản quy định của website đã quy định.
– Thanh toán đúng quy trình và cung cấp thông tin nhận hàng chính xác.
– Được cung cấp đầy đủ các dịch vụ đã thỏa thuận và thanh toán. Được quyền khiếu nại và đòi bồi thường nếu Nhà hàng không cung cấp đầy đủ và đúng các sản phẩm khách hàng yêu cầu.

3. Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin nào là giả mạo và có những lời nhận xét không phù hợp với thuần phong mĩ tục Việt Nam , chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.